Chính sách trả góp

4 năm trước

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ ( CÓ MẤT PHÍ QUẸT THẺ + PHÍ CHUYỂN ĐỔI TỪ TRẢ THƯỜNG QUA TRẢ GÓP CHO NGÂN HÀNG PHÁT HÀNH THẺ)

  1. Thông tin chung

– Chương trình Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng áp dụng cho Chủ thẻ Visa/ Master Card (không áp dụng cho thẻ phụ, thẻ Debit và thẻ tín dụng không được phát hành tại Việt Nam).

– Không phải nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.

– Chủ thẻ tín dụng đăng ký mua trả góp thực hiện thanh toán trực tuyến tại webiste http://Luxtech.com.vn qua cổng thanh toán của Ngân hàng  hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của Luxtech.

** Hướng dẫn phân biệt Thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit) và Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit)

– Thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit, MasterCard Credit, JCB Credit): là loại thẻ có phạm vi sử dụng cả trong nước và ngoài nước. Đây là loại thẻ mà chủ thẻ được sử dụng trước, trả tiền sau. Nghĩa là Ngân hàng sẽ đứng ra cho chủ thẻ vay 1 khoản tiền để thanh toán cho các hóa đơn mua sắm,… Sau 45 ngày hưởng lợi ích không lãi suất, chủ thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng toàn bộ số tiền đã dùng. Nếu quá hạn, ngân hàng bắt đầu tính lãi suất trả chậm theo qui định.

– Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit, MasterCard Debit, JCB Debit): có phạm vi sử dụng cả trong nước và nước ngoài. Điểm khác biệt lớn nhất giữa thẻ ghi nợ (Debit) và thẻ tín dụng (Credit) là chủ thẻ chỉ có thể sử dụng khi trong tài khoản thẻ có tiền trước, và không được sử dụng vượt quá số tiền mà thẻ đang có.

  1. Quy định chung

– Không giới hạn số lần mua trả góp, chủ thẻ phải đảm bảo tổng giá trị đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ để thanh toán (là hạn mức do ngân hàng cấp cho chủ thẻ khi làm thẻ).

– Không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi giảm giá, chiết khấu khác (như: sản phẩm trong chương trình Flash Sale, ưu đãi thẻ VIP Card,..).

– Chủ thẻ không được hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển đổi sang hình thức trả góp.

TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH

  1. Điều kiện và Giấy tờ cần có

– Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh ghi trên CMND),

– Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp),

– Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Có thể thay hộ khẩu bằng Giấy phép lái xe (cho các khoản vay dưới 10 triệu đồng),

– Sau khi kiểm tra và đối chiếu xong, Công ty tài chính sẽ trả lại khách hàng mà không giữ bất kỳ giấy tờ gì của Khách.

  1. Để có lãi suất tốt nhất

Để có được mức lãi suất thấp nhất hoặc đối với các khoản vay trên 10 triệu đồng, Khách hàng cần cung cấp thêm những giấy tờ sau:

* Chứng minh nơi cư trú:

Khách hàng cung cấp thêm 1 trong 6 loại hóa đơn sau do bạn đứng tên hoặc có địa chỉ trùng với nơi bạn ở: hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định, internet, điện thoại di động trả sau mà khách hàng đứng tên của tháng gần nhất hoặc hóa đơn truyền hình cáp (3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng).

* Chứng minh thu nhập:

– Nếu đang đi làm: Hợp đồng lao động + sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất/ hoặc bảng xác nhận lương và chức vụ của 3 tháng gần nhất/ hoặc Bảo hiểm y tế.

– Nếu là chủ Doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.

  1. Thủ tục và duyệt hồ sơ

Để tiết kiệm thời gian, Khách hàng có thể làm thủ tục đăng ký trả góp Online trước, nếu hồ so hợp lệ và được duyệt thì mới mang đủ giấy tờ ra cửa hàng nhận máy.

Bước 1: Đăng ký mua trả góp tại website: Luxtech.com.vn

Bước 2: Nhân viên tư vấn của Luxtech sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác định nhu cầu và tư vấn hồ sơ đầy đủ

Bước 3: Nhận cuộc gọi thẩm định từ Công ty tài chính

Bước 4: Nhận kết quả thẩm định

Bước 5: Mang hồ sơ gốc đến cửa hàng để hoàn thiện thủ tục và nhận máy. Hồ sơ gốc sẽ được trả lại sau khi đối chiếu.

  1. Lưu ý khi điền thông tin thẻ Visa/Master trả góp

Nhằm nâng cao độ bảo mật cho các thanh toán Online của khách hàng tại website TMĐT Luxtech.com.vn, đồng thời để rủi ro xuống mức thấp nhất và tăng tỷ lệ thanh toán thành công lên cao nhất, cổng thanh toán có thực hiện nâng cấp một số tính năng về bảo mật dữ liệu khách hàng.

Do vậy, để việc đặt hàng và thanh toán cho các đơn hàng tại Luxtech.com.vn được thuận tiện và nhanh chóng, khi thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến với thẻ Visa/ Master tại cổng thanh toán Quý khách hàng cần lưu ý sau:

– Họ tên người mua phải đúng với tên được in trên thẻ.

– Email phải điền đúng với email của chủ thẻ đã đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ.

– Số điện thoại đúng với số điện thoại của chủ thẻ đã đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ.

Các trường hợp bị hủy giao dịch do việc điền sai thông tin của chủ thẻ trên cổng thanh toán, Luxtech.com.vn sẽ hỗ trợ liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ hoàn tiền lại cho quý khách.

0393.288.288