Giới thiệu về Luxtech

4 năm trước

Luxtech tự hào là nơi phân phối các sản phẩm Microsoft chính hãng, xách tay lớn hàng đầu Việt Nam. Cam kết sẽ đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại các dịch vụ làm thỏa mãn và hài lòng quý khách, giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bên cạnh đó, Luxtech còn mang lại cho quý khách các dịch vụ bảo hành dài hạn và sửa chữa với chi phí ưu đãi nhất.

Showroom luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất của Microsoft, Apple. Tất cả sản phẩm tại Luxtech bán ra, đều được chọn lọc kỹ càng, cẩn thận, vượt qua những bài test trước khi được đưa tới tay quý khách hàng.

Khách hàng ở Hà Nội hoặc TP HCM có thể trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm và được tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng hoặc ở các tỉnh thành trên toàn quốc, có thể đặt mua trực tuyến tại website Luxtech.com.vn.

—-

Sau khi quý khách đặt hàng trên website, Luxtech sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận đơn hàng và thực hiện các khâu đóng gói chuẩn bị sản phẩm gửi đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi có áp dụng hình thức thanh toán COD, tức là khách hàng có thể nhận hàng và kiểm tra, cảm thấy đúng với những gì trên website rồi mới phải thanh toán sau. Bên cạnh đó là dịch vụ ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM cũng giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng online.

Hiện nay Luxtech đang áp dụng chính sách đổi sản phẩm trong 10 ngày không mất phí, nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về sản phẩm hoặc lỗi của sản phẩm là từ phía Luxtech (chính sách này chỉ áp dụng đối với sản phẩm likenew mới 99%)

 Showroom của Luxtech hiện tại có 3 cơ sở

★ Hà Nội: tầng 2, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy
★ TP HCM: Thoáng Việt Building, 43/4 Thành Thái, Q.10
★ TP Đà Nẵng: tầng 5, tòa nhà Trọng Thức Building, 630 – 632 Ngô Quyền, quận Sơn Trà
★ TP Hải Phòng: 58 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền
TP Việt Trì, Phú Thọ: 2336 đại lộ Hùng Vương
★ Mở cửa: 9h – 21h (tất cả các ngày tại Hà Nội và TP HCM)
★ Mở cửa: 9h – 18h (tất cả các ngày tại Hải phòng, Đà Nẵng, Phú Thọ)

★ Hotline bán hàng: 0393.288.288
Luxtech cam đoan sẽ mang lại những gì tuyệt vời nhất và đáp ứng mọi  nhu cầu của khách hàng.

“Luxtech – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách”.

0393.288.288