USB-C to lightning Cable(1m)

USB-C to lightning Cable(1m)

Giá bán: (Chưa bao gồm VAT)

490.000 ₫

alt Mua Ngay alt Mua Trả Góp
iPhone 11 Pro | TƯ VẤN 24/7

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1m
Cáp sạc Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m chính hãng Apple giúp bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad sử dụng cổng Lightning đến Macbook sử dụng cổng cổng USB-C giúp việc đồng bộ dữ liệu, sạc cho các thiết bị nhanh chóng.

Thiết kế nhỏ gọn

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1m mang một màu trắng trang nhã giống với tất cả các thiết kế của Apple. Với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng có thể mang bên mình mà không tốn diện tích cho các vật dụng khác.

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m dễ dàng đồng bộ kết nối với các thiết bị khác

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m có cổng kết nối lightning phù hợp với các thiết bị hiện có của Apple như iPod, iPhone 5/ 5C/ 5S/ SE, iPhone 6/ 6S/ 6 Plus/ 6S Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPad.

Ngoài ra Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m còn có cổng USB-C kết nối với máy tính để dễ dàng đồng bộ hóa thông tin, dữ liệu.

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m cơ chế sạc pin tiện lợi

Với chiếc cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m người dùng có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC trực tiếp và đặc biệt có thể sạc nhanh cho iPad Pro 12.9-inch.

Rút gọn

Bình luận

Chế độ bảo hành

Thông số kỹ thuật cơ bản

Kích thước:

Dây dài 1m thoải mái sử dụng trong nhiều tình huống.

Kết nối khác:

Có thể sử kèm theo Adapter 29W, 30W, 61W, 87W USB-C của Apple để sạc nhanh cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

Cổng sạc:

Cáp 1 đầu kết nối Type C và 1 đầu Lightning, dùng để sạc và truyền dữ liệu.

Chức năng khác:

Tương thích với các thiết bị macbook sau: 12-inch MacBook, 13-inch MacBook Pro - Thunderbolt 3 (USB-C), 15-inch MacBook Pro - Thunderbolt 3 (USB-C), 21.5-inch iMac - Thunderbolt 3 (USB-C), 27-inch iMac - Thunderbolt 3 (USB-C), iMac Pro.

Màu sắc:

Trắng

Xem thêm cấu hình chi tiết

0393.288.288