MacBook Air 13'' Gold i5 8GB/512GB MVH52

MacBook Air 13'' Gold i5 8GB/512GB MVH52

Giá bán: (Chưa bao gồm VAT)

31.900.000 ₫

alt Mua Ngay alt Mua Trả Góp

Tính năng bảo mật và tiện lợi cao cấp Touch ID được tích hợp ngay trên MacBook Air. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên cảm biến Touch ID  máy Mac của bạn sẽ được mở khóa.  

Chip bảo mật Apple T2
MacBook Air có Chip bảo mật Apple T2  do Apple thiết kế để làm cho MacBook Air an toàn hơn nữa. Vì vậy, khi bạn sử dụng Touch ID để mở khóa máy Mac, xác thực tài liệu hoặc thanh toán cho người bán trực tuyến, thông tin của bạn sẽ được an toàn. Với  việc mã hóa dữ liệu nhanh chóng, tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trên SSD  tự động và đầy đủ. Và nhờ có Chip bảo mật T2, Hey Siri luôn sẵn sàng mở ứng dụng, tìm tài liệu, phát nhạc và trả lời câu hỏi của bạn.

Với các kỹ thuật xử lý và điều chỉnh mới nhất, MacBook Air cho âm thanh tốt hơn bao giờ hết. Âm lượng lớn hơn 25% so với sản phẩm trước. Và âm thanh nổi sống động hơn làm trải nghiệm nghe nhạc hoặc xem phim của bạn trở nên tuyệt vời hơn

Camera FaceTime cho phép một - hoặc nhiều người - trong số bạn bè và thành viên gia đình của bạn nhìn thấy bạn ở độ phân giải cao. Và ba micrô tạo thành một mảng thu âm chính xác , đọc chính tả và nói chuyện với Siri.

Thunderbolt 3 kết hợp băng thông cực cao với tính linh hoạt của tiêu chuẩn công nghiệp USB-C  tạo ra một cổng phổ quát được nâng cấp MacBook Air có hai trong số đó. Thunderbolt 3 tích hợp truyền dữ liệu, sạc và đầu ra video trong một đầu nối duy nhất, cung cấp thông lượng lên tới 40Gb / giây cho băng thông gấp đôi Thunderbolt 2. Các thiết bị hiện tại có thể dễ dàng kết nối bằng cáp hoặc bộ chuyển đổi. Thunderbolt 3 có thể đảo ngược, do đó, cho dù bạn cắm nó như thế nào, thì nó luôn luôn đúng hướng.

Rút gọn

Bình luận

Chế độ bảo hành

Thông số kỹ thuật cơ bản

Hệ điều hành:

Mac OS

Loại màn hình:

Retina

Chuẩn màn hình:

LED-backlit display with IPS technology

Độ phân giải:

2560 x 1600 pixels

Màn hình rộng("):

13.3 inch

Camera trước:

720p FaceTime HD

Tốc độ CPU:

1.1GHz dual-core 10th-generation Intel Core i5-1000G4 processor

RAM:

8GB

Bộ nhớ trong(ROM):

512GB

Kích thước:

Chiều dài: 30.41cm: Chiều ngang: 21.24cm

Xem thêm cấu hình chi tiết

0393.288.288