Hub chuyển đổi Apple dock connector to VGA adapter

Hub chuyển đổi Apple dock connector to VGA adapter

Giá bán: (Chưa bao gồm VAT)

990.000 ₫

alt Mua Ngay alt Mua Trả Góp
iPhone 11 Pro | TƯ VẤN 24/7
  • Đặt các trang chiếu, phim, ảnh và mọi thứ khác lấp đầy màn hình iPad hoặc iPhone 4S của bạn lên màn hình lớn hơn - TV, màn hình hoặc máy chiếu được trang bị VGA để phản chiếu video. Bộ điều hợp VGA của Apple phản chiếu chính xác những gì bạn nhìn thấy trên màn hình để mọi người trong phòng có thể thưởng thức. Bộ điều hợp VGA của Apple hỗ trợ phản chiếu video trên iPad 2 trở lên và iPhone 4S; và ra video (chỉ) trên iPad (thế hệ 1), iPhone 4 hoặc iPod touch (thế hệ thứ 4).
  • Phản chiếu chỉ được hỗ trợ bởi iPad 2 và iPhone 4S.
  • Video out hỗ trợ lên tới 1080p cho iPad 2 và iPhone 4S và lên tới 720p cho iPad, iPhone 4 và iPod touch (thế hệ thứ 4)
  • Phim phát tối đa 720p.

Rút gọn

Bình luận

Chế độ bảo hành

Thông số kỹ thuật cơ bản

Màu sắc:

Trắng

Tiền ích khác:

Đặt các trang chiếu, phim, ảnh và mọi thứ khác lấp đầy màn hình iPad hoặc iPhone 4S của bạn lên màn hình lớn hơn - TV, màn hình hoặc máy chiếu được trang bị VGA để phản chiếu video. Bộ điều hợp VGA của Apple phản chiếu chính xác những gì bạn nhìn thấy trên màn hình để mọi người trong phòng có thể thưởng thức. Bộ điều hợp VGA của Apple hỗ trợ phản chiếu video trên iPad 2 trở lên và iPhone 4S; và ra video (chỉ) trên iPad (thế hệ 1), iPhone 4 hoặc iPod touch (thế hệ thứ 4).

Kết nối khác:

Phản chiếu chỉ được hỗ trợ bởi iPad 2 và iPhone 4S.

Chức năng khác:

Video out hỗ trợ lên tới 1080p cho iPad 2 và iPhone 4S và lên tới 720p cho iPad, iPhone 4 và iPod touch (thế hệ thứ 4) Phim phát tối đa 720p.

Xem thêm cấu hình chi tiết

0393.288.288