Củ sạc Apple 45w Magsafe Power Adapter for MB AIR (C2)

Củ sạc Apple 45w Magsafe Power Adapter for MB AIR (C2)

Giá bán: (Chưa bao gồm VAT)

1.200.000 ₫

alt Mua Ngay alt Mua Trả Góp
iPhone 11 Pro | TƯ VẤN 24/7

Hệ quả khi sử dụng sản phẩm sạc kém chất lượng :

Nếu bạn sử dụng sạc MacBook kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin như giảm thời gian sử dụng, chai pin nhanh hơn thậm chí nó có thể giết chết pin của bạn chưa kể đến các rủi ro như chập, cháy MacBook.

 

Nguyên nhân chủ yếu do các loại sạc này không được thiết kế chuẩn, các linh kiện được lắp ráp bên trong hầu hết là linh kiện rẻ tiền(tụ/Diode…). Chính vì vậy cường độ dòng điện, hiệu điện thế, công suất hoàn toàn không phù hợp với các thiết kế mà Apple đưa ra có thể gây chập, cháy, nổ…

+ Cách phân biệt sạc nhái : củ sạc nhái thường nhẹ hơn sạc chính hãng, chữ in trên củ sạc không rõ nét, chân sạc dễ bị lung lay và han rỉ

Đặt hàng ngay tại Luxtech. Luxtech   chuyên cung cấp hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé

Rút gọn

Bình luận

Chế độ bảo hành

Thông số kỹ thuật cơ bản

Màu sắc:

Trắng

Kiểu dáng:

Được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo, bộ chuyển đổi có thiết kế thông minh cho phép cáp DC được quấn gọn gàng xung quanh để dễ dàng lưu trữ cáp.

Hiển thị thông báo:

Khi kết nối được an toàn, một đèn LED nằm ở đầu của đầu nối DC sẽ sáng lên; đèn màu hổ phách cho bạn biết rằng máy tính xách tay của bạn đang sạc, trong khi đèn xanh cho bạn biết rằng bạn đã sạc đầy.

Tiền ích khác:

Tương thích MacBook Air (13 inch, đầu năm 2015 - 2017) & MacBook Air (11 inch, đầu năm 2015)

Chức năng khác:

Bộ điều hợp nguồn 45W MagSafe 2 có đầu nối DC từ tính, vì vậy nếu có ai đó vấp phải nó, dây sẽ ngắt kết nối một cách vô hại và MacBook Air của bạn vẫn được đặt an toàn. Nó cũng giúp ngăn ngừa sờn hoặc làm yếu cáp theo thời gian. Ngoài ra, DC từ tính giúp hướng dẫn phích cắm vào hệ thống để kết nối nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm cấu hình chi tiết

0393.288.288